Tại Sao Nên Lắp Đặt Sàn Gỗ Nhựa Cho Bể Bơi? – Những Loại Sàn Gỗ Tốt Nhất 2023

Ngày đăng -
04/10/2023

Tại Sao Nên Lắp Đặt Sàn Sàn Gỗ Nhựa Cho Bể Bơi? – Những Loại Sàn Gỗ Tốt Nhất

Sàn gỗ nhựa cho bể bơi ngoài trời luôn mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng, đồng thời có khả năng chống lại mối mọt, độ ẩm và dễ dàng vệ sinh, điều này làm cho sàn gỗ ngoài trời ngày càng trở nên phổ biến. Trong các dự án bể bơi hiện đại, sàn gỗ hồ bơi đã trở thành một vật liệu được ưa chuộng. Tuy nhiên, với việc tiếp xúc thường xuyên với nước và thời tiết khắc nghiệt, nhiều người còn phân vân liệu có nên lắp đặt sàn gỗ cho hồ bơi hay không. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao nên sử dụng Sàn gỗ nhựa ngoài trời cho bể bơi và loại Sàn gỗ nhựa ngoài trời nào là lựa chọn tốt nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Tại Sao Nên Lắp Đặt Sàn Gỗ Cho Hồ Bơi
Tại Sao Nên Lắp Đặt Sàn Gỗ Cho Hồ Bơi

Sàn Gỗ Nhựa Cho Bể Bơi ngoài trời Là Gì?

Sàn gỗ hồ bơi là loại vật liệu chuyên dụng được sử dụng cho các công trình ngoài trời, đặc biệt là xung quanh hồ bơi. Chúng được thiết kế để tăng thêm tính thẩm mỹ và sang trọng cho công trình, và cũng đảm bảo khả năng chịu đựng môi trường nước ẩm liên tục.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời lát bể bơi HobiWood
Sàn gỗ nhựa ngoài trời lát bể bơi HobiWood

Tại Sao Nên Lắp Đặt Sàn Gỗ Nhựa Cho Bể Bơi?

Khác với việc lát sàn gỗ trong nhà, khu vực ngoài trời ở bể bơi đối diện với nhiều yếu tố như nước, độ ẩm, mưa, nắng, và các vật thể lạ tác động. Đây chính là lý do tại sao cần sử dụng loại sàn gỗ nhựa được thiết kế đặc biệt cho bể bơi.

Loại sàn này có thành phần cấu tạo từ bột gỗ, bột nhựa nên có khả năng chống nước. Chúng phải đáp ứng các tiêu chuẩn siêu chịu lực để chống lại các tác động và va đập mạnh nhất.

Sử dụng sàn gỗ chuyên dụng cho bể bơi không chỉ tăng vẻ sang trọng và đẳng cấp cho công trình của bạn mà còn đảm bảo tính bền bỉ, chất lượng tốt khi liên tục tiếp xúc với nước. Điều này giúp công trình của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp, và có giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời lát bể bơi HobiWood

Cấu Tạo Của Sàn Gỗ Nhựa Cho Bể Bơi

Để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khu vực hồ bơi, tấm gỗ nhựa lát sàn cần được thiết kế với cấu tạo đặc biệt để cung cấp các tính năng tối ưu nhất. Cấu tạo này bao gồm:

  • Bột Gỗ: Loại bột này được làm từ gỗ tự nhiên và ít ngậm nước
  • Nhựa Nguyên Sinh: Chất này giúp sàn gỗ có khả năng chống nước tốt. Nhựa nguyên sinh này không có mùi khó chịu và không ảnh hưởng đến sức khỏe
  • . Gỗ nhựa ngoài trời cấu tạo từ bột gỗ, bột nhựa và chất phụ gia

Để tối dễ dàng trong việc vận chuyển, thi công, sàn gỗ được thiết kế ở dạng rỗng ruột. Điều này giúp giảm chi phí và vẫn đảm bảo hiệu suất của sản phẩm. Bề mặt của sàn gỗ dành cho hồ bơi thường có các rãnh chống trơn trượt để đảm bảo an toàn.

3.Sàn Gỗ Nhựa Cho Bể Bơi HobiWood

HobiWood tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật liệu trang trí nội ngoại thất. Với sản phẩm Sàn gỗ nhựa ngoài trời lát bể bơi , HobiWood  luôn đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích cỡ. Liên hệ ngay hôm nay để trở thành đại lý của HobiWood với chính sách đại lý tốt, chiết khấu giá hấp dẫn và vô vàn những ưu đãi chỉ dành riêng cho hệ thống đại lý. +84 962 599 482

Sàn Gỗ Nhựa Cho Bể Bơi HobiWood
Sàn Gỗ Nhựa Cho Bể Bơi HobiWood
0/5 (0 Reviews)

Đón đọc thông tin mới nhất