Tuyển Dụng

VÌ SAO CHỌN HOBIWOOD?

Nhà sản xuất và phân phối vật liệu trang trí nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam

HobiWood – Nhà sản xuất và phân phối vật liệu trang trí nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam mang phong cách thiết kế hiện đại, tiện nghi tái tạo không gian sống thông minh, sang trọng. Chúng tôi luôn tin rằng sức mạnh thực sự nằm ở con người, và chính vì vậy chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng xuất sắc, sáng tạo và nhiệt huyết để cùng chúng tôi thực hiện những dự án đầy thách thức và tạo ra những giá trị tốt đẹp

Môi trường làm việc năng động, sáng tạo

Với cam kết mang lại môi trường làm việc thoải mái, thân thiện và động viên. Chúng tôi luôn khuyến khích sự sáng tạo, khả năng học hỏi liên tục, tạo điều kiện để mỗi cá nhân phát huy tối đa khả năng và đóng góp giá trị của mình.

Đa dạng vị trí tuyển dụng

Hobiwood đa dạng các vị trí tuyển dụng, từ kế toán tài chính, marketing, kinh doanh đến quản lý dự án,…Chúng tôi đang tìm kiếm những người tài năng đam mê, có tinh thần trách nhiệm và sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình chinh phục những thách thức mới.

Điều kiện hấp dẫn

Nếu bạn mong muốn tham gia vào một môi trường năng động, thú vị và mong muốn có cơ hội phát triển bản thân, hãy xem qua các vị trí tuyển dụng hiện có và gửi đơn ứng tuyển của bạn. Chúng tôi tin rằng, chúng ta có thể xây dựng tương lai tốt đẹp và đạt được những thành tựu vượt bậc.

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Đón đọc thông tin mới nhất