Giới thiệu

HOBIWOOD VIỆT NAM - NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI, NGOẠI THẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

HobiWood là đơn vị chuyên cung cấp các vật liệu trang trí nội, ngoại thất mang phong cách thiết kế hiện đại, là sự hòa trộn tuyệt vời với vẻ đẹp truyền thống sự tiện nghi tạo nên không gian sống thông minh, sang trọng.

HobiWood nhà sản xuất và phân phối vật liệu trang trí nội ngoại thất hàng đầu việt nam

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH CỦA HOBIWOOD VIỆT NAM

HobiWood Việt Nam mục tiêu trở thành một nhà sản xuất và phân phối vật liệu trang trí nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam với tầm ảnh hưởng và uy tín quốc tế. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành thiết kế và trang trí ngoại nội thất. 

 

Với sứ mệnh cung cấp vật liệu an toàn, chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm đột phá, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu, giúp mang đến sự lựa chọn đa dạng và phù hợp cho mọi dự án xây dựng và thiết kế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA HOBIWOOD VIỆT NAM

KHÁCH HÀNG

LÀ TRUNG TÂM

Khách hàng là trung tâm của tất cả hoạt động của Hobiwood. Chúng tôi cam kết đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu và hướng tất cả nỗ lực của mình vào việc đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Sự lắng nghe chân thành, tôn trọng và xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng là những nguyên tắc cốt lõi chúng tôi luôn tuân thủ.

An toàn &
chất lượng

HobiWood Việt Nam luôn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mang tính vượt trội về mọi mặt: an toàn, đáng tin cậy và chất lượng. Chúng tôi tận tâm tuân thủ những tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt, đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi luôn được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất, đồng thời bảo vệ môi trường khỏi bất kỳ tác động tiêu cực nào.

Hợp tác

Chúng tôi coi trọng tinh thần hợp tác và xây dựng mối quan hệ đối tác với khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan. Từ việc chia sẻ thông tin đến trao đổi kỹ năng và kinh nghiệm, chúng tôi tạo nên một không gian mà hai bên cùng nhau hướng đến việc tạo ra giá trị to lớn hơn.

Đạo đức
kinh doanh

Chúng tôi luôn duy trì cách làm việc đúng đắn và chuẩn mực cao nhất về đạo đức trong mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh. Chúng tôi tuân thủ các quy tắc và tiêu chuẩn đạo đức, luôn xử lý công việc và giao dịch với tính minh bạch và trung thực nhất.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CỦA HOBIWOOD VIỆT NAM

HobiWood nhà sản xuất và phân phối vật liệu trang trí nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam

2008

Năm 2008 thời kỳ mới thành lập, tiền thân là công ty TNHH nội thất Quang Huy – công ty chuyên bán lẻ và thi công sàn gỗ công nghiệp và phụ kiện .

HobiWood nhà sản xuất và phân phối vật liệu trang trí nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam

2011

Công ty TNHH nội thất Quang Huy đã phát triển thành tập đoàn gỗ Wilson Việt Nam, chính thức bắt đầu con đường phân phối gỗ với hoài bão và sứ mệnh “Đem sàn gỗ đến mọi nhà” thông qua tìm kiếm các sản phẩm có chất lượng và an toàn với sức khỏe.

HobiWood nhà sản xuất và phân phối vật liệu trang trí nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam

2019

Wilson Việt Nam đã đặt tất cả tâm huyết và nguồn lực để phát triển Hobiwood Việt Nam trở thành một thương hiệu chuyên cung cấp các vật liệu trang trí ngoại nội thất, đem đến những ý tưởng sáng tạo cho không gian sống hiện đại, tối ưu và thẩm mỹ. HobiWood không chỉ đại diện cho một thương hiệu, mà còn trở thành biểu tượng của tinh tú và nghệ thuật trong việc làm đẹp cho các công trình thông qua các vật liệu trang trí ngoại nội thất 

HobiWood nhà sản xuất và phân phối vật liệu trang trí nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam

Hiện nay

Từ khi ra mắt đến thời điểm hiện tại, HobiWood Việt Nam không chỉ chú trọng vào việc thiết kế sản phẩm chất lượng mà còn đặt sự khác biệt vào việc tạo dựng trải nghiệm khách hàng đầy ấn tượng. Đặt khách hàng vào trung tâm của mọi quyết định và hoạt động, HobiWood tạo ra những giải pháp cá nhân hóa để đáp ứng đa dạng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Với sự kết hợp của những ưu điểm vượt trội về sản phẩm, công nghệ và chất lượng, HobiWood Việt Nam đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng, khách hàng và đối tác . Với tinh thần sáng tạo, đổi mới HobiWood cam kết mang đến cho khách hàng những không gian sống tốt đẹp hơn.

TRỤ SỞ CHÍNH CỦA HOBIWOOD VIỆT NAM

Văn phòng & trụ sở chính: 56 Phương Canh – Xuân Phương – Nam Từ Liêm , Hà Nội, Việt Nam

 

Nhà máy sản xuất: Thôn Sỏi, Xã Phú Thành, Huyện Lạc Thuỷ, Tỉnh Hoà Bình

 

Chi nhánh Hà Nội: 56 Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 221/3 Phan Huy Ích – P. 14 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

HobiWood nhà sản xuất và phân phối vật liệu trang trí nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam

- Quy mô xây dựng 4 hecta - Số lượng nhân sự thường xuyên khoảng 250 - Sản phẩm chính: tấm ốp tường, ván sàn, vật liệu xây dựng

HobiWood nhà sản xuất và phân phối vật liệu trang trí nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam

- Diện tích kho hàng hơn 7000m2 (tính cả diện tích khu văn phòng) - Tổng lượng hàng hóa có sẵn hàng trăm nghìn m2 với các đủ các loại vật liệu như sàn, tấm ốp, gỗ nhựa và phụ kiện đi kèm

Đón đọc thông tin mới nhất